วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 ที่สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทยจังหวัดมหาสารคาม นายธัญญวัฒน์ ชาญพินิจ รองผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม เป็นประธานจับสลาก รางวัลเงินฝากออมทรัพย์ทวีโชค ครั้งที่ 48 สำหรับลูกค้า ธ.ก.ส.จังหวัดมหาสารคาม ที่ฝากเงินออมทรัพย์ทวีโชค โดยมี นายกองโท ดร.คมคาย อุดรพิมพ์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดมหาสารคาม นายกษาปณ์ เงินรวง ผู้ช่วยผู้จัดการ ธ.ก.ส. นายจรรยงค์ สุวรรณศรี ผู้อำนวยการสำนักงาน ธ.ก.ส.จังหวัดมหาสารคาม พร้อมแขกผู้มีเกียรติร่วมเป็นสักขีพยาน และลุ้นการออกรางวัลเป็นจำนวนมาก โดยรางวัลที่ 1 เป็นรถยนต์ Mitsubishi Pajero sport จำนวน 2 คัน ผู้โชคดีได้แก่ นางดารา นาครินทร์ (สาขานาเชือก) และ นางเสถียร สีเห็มทอง (สาขาแพง) ทั้งนี้ สามารถตรวจสอบรายชื่อผู้โชคดีได้ที่ ธ.ก.ส.จังหวัดมหาสารคาม ทุกสาขา


นายจรรยงค์ สุวรรณศรี ผู้อำนวยการสำนักงาน ธ.ก.ส.จังหวัดมหาสารคาม เปิดเผยว่า สำนักงาน ธ.ก.ส.จังหวัดมหาสารคาม ได้เปิดบริการรักฝากเงิน “เงินฝากออมทรัพย์ทวีโชค” (อทช.) ซึ่งเป็นเงินฝากประเภทมีรางวัลเป็นสิ่งของ โดยจะมีการจับรางวัลระดับจังหวัดปีละ 2 ครั้ง ภายในเดือนสิงหาคม และเดือนกุมภาพันธ์ของทุกปี และมีการจัดงานจับรางวัลเงินฝากออมทรัพย์ทวีโชคระดับประเทศ ปีละ 1 ครั้ง

ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้เป็นการจัดงานครั้งที่ 48 ภายในงานมีการจัดแสดงและจำหน่ายสินค้าจากชุมชน การออกบูธจาก บ.สยามคูโบต้า ชมการแสดง ทั้งศิลปินนักร้องที่มาร่วมสร้างความสนุกสนานความบันเทิง และไฮไลท์ของงานคือการจับรางวัลออมทรัพย์ทวีโชค ซึ่งรางวัลที่ 1 เป็นรถยนต์ Mitsubishi Pajero sport จำนวน 2 คัน , รางวัลที่ 2 เป็นรถจักรยานยนต์ จำนวน 51 รางวัล , รางวัลที่ 3 เป็นสร้อยคอทองคำหนัก 1 สลึง จำนวน 781 รางวัล พร้อมรางวัลพิเศษสำหรับอีกมากมายสำหรับลูกค้าที่มาร่วมงาน

วิศิษฎ์ เย็นศิริ/ข่าว/ภาพ ส.ปชส.มหาสารคาม


อ่านข่าวอื่นๆได้ที่นี่

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.