สลด! ย่างสด 3 ศพ พ่อ แม่ ลูก ร้องหวยหวนก่อนดับ จ.มหาสารคาม

วันที่ 8 พฤษภาคม 2563 เวลาประมาณ 02.20 น. ร.ต.อ.ขจิตพงษ์ ดิษฐเจริญ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เขวาใหญ่ ปฏิบัติหน้าที่พนักงานสอบสวนเวรคดีอาญา-จราจร ได้รับแจ้งเหตุจากศูนย์วิทยุ สภ.เขวาใหญ่ ว่ามีเหตุเพลิงไหม้ตึกแถว จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ จึงเดินทางไปที่เกิดเหตุ พบเป็นตึกแถวปูน อาคาร 2 ชั้น จำนวน 8 คูหา เพลิงกำลังลุกไหม้คูหาที่ 7-8 (เลขที่ 256-257) เจ้าหน้าที่ดับเพลิงจากเทศบาลหลายหน่วยช่วยกันใช้น้ำฉีดดับไฟที่กำลังลุกไหม้และเพลิงได้ลุกไหม้ห้องคูหาที่ 6 (เลขที่ 255) ที่ติดกันได้รับความเสียหาย จนถึงเวลาประมาณ 04.20 น. เพลิงได้สงบลง ตรวจพบศพ นายณัฐนนท์ มุลมณี อายุ 26 ปี สภาพศพถูกไฟไหม้เกรียมทั้งลำตัว นอนหันศรีษะไปทางทิศใต้ และห่างไปทางทิศตะวันตกเล็กน้อย พบศพนางวิภาวรรณ โพธิ์สิงห์ อายุ 25 ปี สภาพศพถูกไหม้เกรียมทั้งลำตัว หันศรีษะไปทางทิศใต้ ใกล้กันพบศพ ด.ช.ณัฐภูมิ มุลมณี อายุ 8 เดือน สภาพศพถูกไฟไหม้เกรียมทั้งลำตัว ที่หลังคาสังกะสีชั้น 2  ห่างจากตัวบ้านประมาณ 2 เมตร

จึงได้ร่วมกับนายแพทย์กษิตินาถ ปลายขอก นายแพทย์ประจำโรงพยาบาลกันทรวิชัยและญาติผู้เสียชีวิต ร่วมตรวจชันสูตรพลิกศพ

จากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่า ทั้งสามเป็น พ่อ แม่ ลูก ครอบครัวเดียวกัน พักอาศัยอยู่ที่บ้านเกิดเหตุ โดยคูหาที่พักอาศัยดังกล่าวเปิดกิจการเป็นร้านซ่อมและขายอะไหล่เกี่ยวกับอุปกรณ์รถจักรยานยนต์ จึงได้ตรจสถานที่เกิดเหตุ เก็บหลักฐาน บันทึกทำแผนที่เกิดเหตุ

ความเสียหายเบื้องต้น ห้องเลขที่ 256-257 ห้องเกิดเหตุ ทรัพย์สินเสียหายประมาณ 5,500,000 บาท และห้แงเลขที่ 255 ห้องติดกัน ทรัพย์สินเสียหายประมาณ 400,000 บาท และเจ้าหน้าที่จะได้ทำการสอบสวนและดำเนินการทั้งหลายอื่นตามกฎหมายต่อไป


อ่านข่าวเพิ่มเติมคลิก

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.