เมื่อวันที่ 21มิย.61 ได้รับแจ้งเหตุว่ามีคนโดนวางยาพิษในน้ำดื่ม และซึ่งทำให้มีผู้ได้รับสารพิษเข้าสู่ร่างกายจำนวนทั้งสิ้น4คน ในจำนวนนี้มีผู้ใหญ่1คน และเด็กอีก3คน

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ บ.หนองตูบ ม.10 ต.หนองโก อ.บรบือ จ.มหาสารคาม เนื่องจากมีผู้ได้รับสารพิษหลังจากการรับประทานข้าวกลางวันและน้ำดื่มจนทำให้มีน้ำลายฟูมปากรวมทั้งสิ้น4คนตามที่ได้แจ้งในเบื้องต้นแล้วนั้น และ1ในเด็กที่ได้รับสารพิษ มี1คนที่อากาสาหัสและหนักที่สุดก็คือ ดญ.สุภัสสรา ดาหอม อายุ4ขวบ จนถึงขั้นหัวใจหยุดเต้น ซึ่งตลอดเวลาที่เจ้าหน้าที่กู้ชีพ นำตัวส่งไปยังรพ.ก็ได้ทำการปั๊มหัวใจเพื่อช่วยยื้อชีวิตไปตลอดทาง จนส่งถึงมือหมอในที่สุด

มหาสารคาม

 

แต่เมื่อค่ำคืนวันที่22มิย.ทางญาติก้ได้รับข่าวร้ายจากรพ.แจ้งว่าหนูน้อย สุภัสสรา ดาหอม ได้เสียชีวิตลงแล้ว เนื่องจากไม่สามารถทนพิษกัดกร่อนของสารพิษนั้นได้ และได้จากไปโดยสงบในค่ำคืนของวันดังกล่าว ท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจของญาติๆที่คอยเฝ้าดูอาการด้วยความห่วงใย ซึ่งในเวลาเดียวกันนั้น
แม่ของหนูน้อยก็ยังคงต้องนอนรักษาตัวอยุ่ในรพ.ในความดูแลของหมออย่างใกล้ชิดอีกเช่นกัน

และในบ่ายของวันที่23มิย. ทางญาติก็ได้นำศพของหนูน้อยออกจากรพ. เพื่อนำมาประกอบพิธีทางศาสนาที่บ้านเกิดแม่ของหนูน้อยตามประเพณีต่อไป และได้มีบรรดาชาวบ้านที่ทราบเรื่องได้ไปร่วมงานไว้อาลัยหนูน้อยที่บ้านงานอย่างคับคั่ง

ส่วนเรื่องความคืบหน้าของคดีความ ทางตร.เจ้าของคดีและผู้บัญชาการ ก็กำลังประชุมเพื่อหารือและวางแนวทางในการดำเนินการสืบสวนสอบสวนเกี่ยวกับคดีนี้ เพื่อหาหลักฐานมาประกอบการขอออกหมายจับตัวคนร้ายเพื่อมารับโทษตามที่ได้กระทำผิดลงไป แล้วนั้น ในข้อหา

1.ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและไตร่ตรองไว้ก่อน
(โดยการนำสารพิษผสมลงในน้ำดื่ม เพื่อหวังให้สารพิษนั้นเข้าสุ่ร่างกาย โดยเจตนาเพื่อหวังฆ่าให้ตายลง)
2.กระทำการโดยเจตนา เพื่อให้ผุ้อื่นได้รับสารพิษเข้าสู่ร่างกายจนได้รับอันตรายสาหัส

หากมีความคืบหน้าเกี่ยวกับคดีเพิ่มเติมอย่างไร กระผมจะแจ้งให้ทราบในโอกาสต่อๆไปครับผม

จึงเรียนมาเพื่อทราบ

หลับพักผ่อนให้สบายนะ #นางฟ้าตัวน้อย
เรื่องแบบนี้ไม่หน้าจะเกิดขึ้นกับ บ้านตัวเอง?

 

เนื่องด้วยเมื่อวันที่ 21มิย.61 ได้รับแจ้งเหต ว.200(ุวางยาพิษในน้ำดื่ม)…

Posted by แก๊ป ละเลย'ย on Sunday, June 24, 2018

 

ที่มา: แก็ป เหวอ’อ

Facebook Comments