‘ผู้กองทรงกลด’ ฟูมฟาย สารภาพทั้งน้ำตา ไร้เจตนาฆ่าเมีย เผยปมรักคุดปัญหา 1 ชาย 2 หญิง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลัง พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น. ได้ลงมือสอบสวน ร.ต.อ.ทรงกลด บุญส่ง รองสว.สส.สน.วังทองหลาง ตกเป็นผู้ต้องสงสัยใช้อาวุธปืนยิงภรรยา น.ส.พิมชฎาพร ภูแย้มไสย์ อายุ 30 ปี จนเสียชีวิตภายในบ้านพัก ด้วยตัวเอง ซึ่งร.ต.อ.ทรงกลดให้การภาคเสธ ยอมรับว่ามีการถืออาวุธปืนลงมาเคลียร์ปัญหากับภรรยา ซึ่งในวันนี้พนักงานสอบสวนจะได้มีการแจ้งข้อหา “ฆ่าผู้อื่น” แก่ ร.ต.อ.ทรงกลดนั้น

มีรายงานข่าวแจ้งว่า หลังสอบปากคำแพทย์ ตรวจวิถีกระสุน และพิสูจน์เขม่าดินปืน มีพยานหลักฐานเพียงพอที่จะแจ้งข้อหาผู้ต้องหาได้ แต่เบื้องต้นหลังจากทาง ร.ต.อ.ทรงกลด เดินทางมาพบผู้บังคับบัญชาระดับบช.น. ได้พูดคุยกันจนยอมรับสารภาพทั้งน้ำตาอย่างฟูมฟาย ประกอบกับมีอาการที่เคร่งเครียด ว่าลงมือทำจริง แต่ไม่ได้เจตนา สำหรับปัญหาที่เกิดขึ้นเนื่องจากร.ต.อ.ทรงกลดมีแฟน 2 คน ก่อนมาคบผู้ตาย ตัวเองมีลูกและภรรยาอยู่แล้ว หลังจากนั้นมามีลูกกับผู้ตาย ก่อนกลับไปมีลูกกับภรรยาเก่าอีก ทำให้ภรรยาทั้งสองคนมีการโพสต์เฟซบุ๊กเชือดเฉือนกันไปมา จนวันเกิดเหตุทำให้ ร.ต.อ.ทรงกลด มีปากเสียงกับผู้ตาย โดยทางรองสารวัตรรายนี้ได้หยิบปืนขึ้นมาข่มขู่ ทางผู้ตายพยายามยื้อยุดกันจนทำให้ปืนลั่นใส่ จนเสียชีวิต

อย่างไรก็ตามทางคำรวจยังไม่ปักใจเชื่อต่อคำให้การ ทาง พ.ต.อ.รุ่งสกุล บุญกระพือ ผกก.สน.ลาดพร้าว จึงนำกำลัง พนักงานสอบสวน พร้อมประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และแพทย์โรงพยาบาลตำรวจ เข้าตรวจสอบบ้านเลขที่ 128 หมู่บ้านเสนาวิลล่า 84 แยก 7 ถนนแฮปปี้แลนด์สายเก่า แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯเพื่อทำการตรวจหาหลักฐาน เพื่อประกอบสำนวน หลังจากได้สอบปากคำ ร.ต.อ.ทรงกลดแล้ว

ข้อมูลข่าวจาก มติชน

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.