Connect with us

Breaking News

คดี อ.มหาวิทยาลัย ล่วงละเมิดทางเพศลูก 2 คน รอผลตรวจ แม่เด็กยันเอาเรื่องถึงที่สุด

Published

on

ตำรวจเร่งคลี่คลายคดีอาจารย์มหาวิทยาลัยโคราชล่วงละเมิดลูกในไส้ 2 คน ตำรวจยังรอผลตรวจร่างกายจากแพทย์ ขณะที่แม่เด็กยืนยันแลกเกียรติยศหน้าที่การงานเอาผิดสามีให้ถึงที่สุด

จากคดีอาจารย์สาว อายุ 37 ปี ซึ่งเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งที่จังหวัดนครราชสีมา เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับสามี อายุ 47 ปี ซึ่งเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัยเดียวกัน โดยกล่าวหาล่วงละเมิดทางเพศลูกในไส้ทั้งสองคน คือ ลูกสาว อายุ 9 ขวบ และลูกชาย อายุ 7 ขวบ โดยแจ้งความตั้งแต่วันที่ 27 เมษายนที่ผ่านมา แต่ระยะเวลาผ่านมานาน 2 สัปดาห์ แต่คดีไม่คืบหน้าเท่าที่ควรนั้น

ล่าสุด วันที่ 13 พฤษภาคม ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าทางคดี โดยพันตำรวจเอก กฤตยา เลาประสพวัฒนา ผู้กำกับการ สภ.เมืองนครราชสีมา เปิดเผยว่า ขณะนี้พนักงานสอบสวนกำลังรอผลตรวจร่างกายของเด็กทั้งสองคนจากแพทย์โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา คาดว่าจะทราบผลภายในสัปดาห์นี้ และจะประสานเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพดำเนินการสอบปากคำเด็กเพิ่มเติม

ส่วนฝ่ายผู้เป็นพ่อที่ถูกกล่าวหา หลังทราบข่าวได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ พร้อมยืนยันต่อสู้ตามกระบวนการยุติธรรมนั้น ก็ถือว่าเป็นสิทธิที่ทำได้ แต่ขณะนี้ยังไม่ได้มีการแจ้งข้อกล่าวหาแต่อย่างใด เนื่องจากต้องรวบรวมพยานหลักฐานให้ครบถ้วนก่อน ซึ่งภายในสัปดาห์หน้าผลทางคดีจะชัดเจนมากขึ้น

ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์สอบถามไปยังแม่ของเด็ก ซึ่งแม่ของเด็ก ยืนยันว่า เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องจริง เพราะหากไม่ใช่เรื่องจริง ตนคงไม่กล้าเอาเกียรติยศหน้าที่การงานมาแลก ซึ่งจากการพูดคุยกับลูกทั้งสองคนก็ยืนยันว่าถูกพ่อกระทำจริง ตนรู้สึกเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น และขอยืนยันจะดำเนินคดีกับสามีให้ถึงที่สุด

ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศภายในคณะวิชาที่อาจารย์สามีภรรยาสอนอยู่ ขณะนี้บรรยากาศเป็นไปด้วยความเงียบเหงา เนื่องจากยังคงอยู่ในช่วงปิดภาคเรียนของทางมหาวิทยาลัย โดยจากการสอบถามนักศึกษาบางคนในคณะต่างรู้สึกตกใจกับข่าวที่เกิดขึ้น แต่ก็ไม่ขอแสดงความคิดเห็นในเรื่องดังกล่าว

ข้อมูลข่าวจาก มติชนออนไลน์ 


อ่านข่าวอื่นคลิก

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Breaking News

ชะลอ! ขยายอายุเกษียณราชการ จาก 60 ปี เป็น 63 ปี

Published

on

(เพิ่มเติม…)

Continue Reading

Breaking News

ครม.เห็นชอบ “ราคาอ้อย” ตันละ 920 บาท

Published

on

(เพิ่มเติม…)

Continue Reading

Breaking News

ประกันรายได้ผู้ปลูกข้าว ปี63/64 รอบที่ 1 (งวดที่ 17)

Published

on

(เพิ่มเติม…)

Continue Reading

Trending

Copyright © 2021 katipnews.com กระติบนิวส์