Connect with us

Breaking News

คดี อ.มหาวิทยาลัย ล่วงละเมิดทางเพศลูก 2 คน รอผลตรวจ แม่เด็กยันเอาเรื่องถึงที่สุด

Published

on

ตำรวจเร่งคลี่คลายคดีอาจารย์มหาวิทยาลัยโคราชล่วงละเมิดลูกในไส้ 2 คน ตำรวจยังรอผลตรวจร่างกายจากแพทย์ ขณะที่แม่เด็กยืนยันแลกเกียรติยศหน้าที่การงานเอาผิดสามีให้ถึงที่สุด

จากคดีอาจารย์สาว อายุ 37 ปี ซึ่งเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งที่จังหวัดนครราชสีมา เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับสามี อายุ 47 ปี ซึ่งเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัยเดียวกัน โดยกล่าวหาล่วงละเมิดทางเพศลูกในไส้ทั้งสองคน คือ ลูกสาว อายุ 9 ขวบ และลูกชาย อายุ 7 ขวบ โดยแจ้งความตั้งแต่วันที่ 27 เมษายนที่ผ่านมา แต่ระยะเวลาผ่านมานาน 2 สัปดาห์ แต่คดีไม่คืบหน้าเท่าที่ควรนั้น

ล่าสุด วันที่ 13 พฤษภาคม ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าทางคดี โดยพันตำรวจเอก กฤตยา เลาประสพวัฒนา ผู้กำกับการ สภ.เมืองนครราชสีมา เปิดเผยว่า ขณะนี้พนักงานสอบสวนกำลังรอผลตรวจร่างกายของเด็กทั้งสองคนจากแพทย์โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา คาดว่าจะทราบผลภายในสัปดาห์นี้ และจะประสานเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพดำเนินการสอบปากคำเด็กเพิ่มเติม

ส่วนฝ่ายผู้เป็นพ่อที่ถูกกล่าวหา หลังทราบข่าวได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ พร้อมยืนยันต่อสู้ตามกระบวนการยุติธรรมนั้น ก็ถือว่าเป็นสิทธิที่ทำได้ แต่ขณะนี้ยังไม่ได้มีการแจ้งข้อกล่าวหาแต่อย่างใด เนื่องจากต้องรวบรวมพยานหลักฐานให้ครบถ้วนก่อน ซึ่งภายในสัปดาห์หน้าผลทางคดีจะชัดเจนมากขึ้น

ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์สอบถามไปยังแม่ของเด็ก ซึ่งแม่ของเด็ก ยืนยันว่า เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องจริง เพราะหากไม่ใช่เรื่องจริง ตนคงไม่กล้าเอาเกียรติยศหน้าที่การงานมาแลก ซึ่งจากการพูดคุยกับลูกทั้งสองคนก็ยืนยันว่าถูกพ่อกระทำจริง ตนรู้สึกเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น และขอยืนยันจะดำเนินคดีกับสามีให้ถึงที่สุด

ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศภายในคณะวิชาที่อาจารย์สามีภรรยาสอนอยู่ ขณะนี้บรรยากาศเป็นไปด้วยความเงียบเหงา เนื่องจากยังคงอยู่ในช่วงปิดภาคเรียนของทางมหาวิทยาลัย โดยจากการสอบถามนักศึกษาบางคนในคณะต่างรู้สึกตกใจกับข่าวที่เกิดขึ้น แต่ก็ไม่ขอแสดงความคิดเห็นในเรื่องดังกล่าว

ข้อมูลข่าวจาก มติชนออนไลน์ 


อ่านข่าวอื่นคลิก

อ่านต่อ
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Breaking News

รพ.ร้อยเอ็ดวุ่น ส่งบุคลากรทางการแพทย์ 52 ชีวิตกักตัวด่วน

Published

on

(เพิ่มเติม…)

Continue Reading

Breaking News

ธอส. จัดให้ 2 มาตรการช่วยคนผ่อนบ้านเจอพิษโควิด-19 ระลอกใหม่

Published

on

(เพิ่มเติม…)

Continue Reading

Breaking News

กวาดล้าง “เยลลี่ลูกตา” ย่านตลาดสำเพ็ง มูลค่ากว่า 3 แสน

Published

on

(เพิ่มเติม…)

Continue Reading

Trending

Copyright © 2021 katipnews.com กระติบนิวส์