Connect with us

Breaking News

หนุ่มเมายาบ้า ขืนใจแม่ตัวเอง ต่อหน้าพ่อ

Published

on

เมื่อวันที่ 18 มีนาคม ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากชาวบ้านใน ต.แสลงโทน อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ อยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าไปช่วยเหลือครอบครัวที่กำลังได้รับความเดือดร้อนจากลูกชายที่เสพยาจนหลอน โดยก่อเหตุข่มขืนแม่ตัวเองขณะเมาสุราเป็นประจำ จนชาวบ้านเอือมระอา

จากการตรวจสอบบ้านหลังดังกล่าว พบเป็นบ้านชั้นเดียว ตั้งอยู่กลางหมู่บ้าน ภายในบ้านเป็นพื้นดินยังไม่ได้เทปูน อาศัยอยู่ด้วยกัน 3 คน มีพ่อ แม่ และลูกชายวัย 21 ปี

สอบถาม นางเอ (นามสมมุติ) อายุ 57 ปี อสม.ประจำหมู่บ้าน เล่าว่า ปกติครอบครัวนี้จะมีสมาชิก 4 คน มีพ่อแม่ ลูกสาว และลูกชาย ลูกสาวไปมีครอบครัวไปอยู่ต่างอำเภอ ปัจจุบันจะอยู่ด้วยกัน 3 คน คือพ่อวัย 67 ปี แม่ 51 ปี และลูกชาย 21 ปี

นางเอ กล่าวว่า ที่ผ่านมาจะได้รับการร้องเรียนจาก นายบี (นามสมมุติ) หัวหน้าครอบครัวเป็นประจำว่าลูกชายชอบเสพยาบ้า เวลาเมามักจะทะเลาะกับพ่อ หลายครั้งจะข่มขืนแม่ตัวเอง มีชาวบ้านเห็นเป็นประจำ แต่ทำอะไรไม่ได้ อยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาช่วยเหลืออย่างจริงจัง เพราะลูกชายครอบครัวนี้เสพยาจนหลอน เมื่อเอาไปบำบัดออกมาก็ทำเหมือนเดิม จนชาวบ้านเอือมระอา

ด้าน นายบี ผู้เป็นพ่อ เล่าว่า ระหว่างที่ลูกข่มขืนแม่นั้น ตนเห็นกับตา แต่ทำอะไรไม่ได้ เพราะลูกเมายาบ้า เคยจะใช้มีดเข้าไปทำร้าย แต่เกรงว่าลูกจะเจ็บ ได้แต่ท่องขันติๆ ให้อดทน ถึงแม้บางครั้งลูกชายจะถ่มน้ำลายใส่หัวตัวเองก็ไม่ว่า

นายบี กล่าวอีกว่า ยอมรับว่าทำอะไรไม่ถูก จนชาวบ้านมาเจอลูกชายก็ยังไม่ยอมหยุดพฤติกรรมดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบข่าว ได้พาตัว นายซี ผู้เป็นลูก ไปตรวจปัสสาวะ เบื้องต้นพบว่าปัสสาวะเป็นสีม่วง จึงนำตัวไปดำเนินคดีฐานเสพยาเป็นการเบื้องต้น หากพิสูจน์ว่าได้กระทำผิดในคดีอื่น ตำรวจจะทำการแจ้งข้อหาเพิ่มเติมต่อไป

ข้อมูลข่าวจาก มตินออนไลน์

Breaking News

ลูกจ้าง ม.33 เฮ!! สปส. โอนเงินเข้าพร้อมเพย์ 4 ส.ค.นี้

Published

on

ประกันสังคมจ่ายเงิน

 

นายจ้าง ลูกจ้าง ม.33 พื้นที่ 10 จังหวัด 9 กิจการ เฮ!! สปส. โอนเงินเข้าพร้อมเพย์ 4 ส.ค.นี้

(เพิ่มเติม…)

Continue Reading

Breaking News

สธ.เผยหากไม่ล็อกดาวน์เข้มข้น จำนวนผู้ติดเชื้อรายใหม่อาจเกิน 4 หมื่นรายต่อวัน ตาย 500 ต่อวัน

Published

on

(เพิ่มเติม…)

Continue Reading

Breaking News

ผู้สูงอายุเฮ! สั่งคืนเบี้ยยังชีพซ้ำซ้อนและจ่ายเงินช่วยตามบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

Published

on

(เพิ่มเติม…)

Continue Reading

Trending

Copyright © 2021 katipnews.com กระติบนิวส์