Connect with us

Breaking News

หนุ่มเมายาบ้า ขืนใจแม่ตัวเอง ต่อหน้าพ่อ

Published

on

เมื่อวันที่ 18 มีนาคม ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากชาวบ้านใน ต.แสลงโทน อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ อยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าไปช่วยเหลือครอบครัวที่กำลังได้รับความเดือดร้อนจากลูกชายที่เสพยาจนหลอน โดยก่อเหตุข่มขืนแม่ตัวเองขณะเมาสุราเป็นประจำ จนชาวบ้านเอือมระอา

จากการตรวจสอบบ้านหลังดังกล่าว พบเป็นบ้านชั้นเดียว ตั้งอยู่กลางหมู่บ้าน ภายในบ้านเป็นพื้นดินยังไม่ได้เทปูน อาศัยอยู่ด้วยกัน 3 คน มีพ่อ แม่ และลูกชายวัย 21 ปี

สอบถาม นางเอ (นามสมมุติ) อายุ 57 ปี อสม.ประจำหมู่บ้าน เล่าว่า ปกติครอบครัวนี้จะมีสมาชิก 4 คน มีพ่อแม่ ลูกสาว และลูกชาย ลูกสาวไปมีครอบครัวไปอยู่ต่างอำเภอ ปัจจุบันจะอยู่ด้วยกัน 3 คน คือพ่อวัย 67 ปี แม่ 51 ปี และลูกชาย 21 ปี

นางเอ กล่าวว่า ที่ผ่านมาจะได้รับการร้องเรียนจาก นายบี (นามสมมุติ) หัวหน้าครอบครัวเป็นประจำว่าลูกชายชอบเสพยาบ้า เวลาเมามักจะทะเลาะกับพ่อ หลายครั้งจะข่มขืนแม่ตัวเอง มีชาวบ้านเห็นเป็นประจำ แต่ทำอะไรไม่ได้ อยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาช่วยเหลืออย่างจริงจัง เพราะลูกชายครอบครัวนี้เสพยาจนหลอน เมื่อเอาไปบำบัดออกมาก็ทำเหมือนเดิม จนชาวบ้านเอือมระอา

ด้าน นายบี ผู้เป็นพ่อ เล่าว่า ระหว่างที่ลูกข่มขืนแม่นั้น ตนเห็นกับตา แต่ทำอะไรไม่ได้ เพราะลูกเมายาบ้า เคยจะใช้มีดเข้าไปทำร้าย แต่เกรงว่าลูกจะเจ็บ ได้แต่ท่องขันติๆ ให้อดทน ถึงแม้บางครั้งลูกชายจะถ่มน้ำลายใส่หัวตัวเองก็ไม่ว่า

นายบี กล่าวอีกว่า ยอมรับว่าทำอะไรไม่ถูก จนชาวบ้านมาเจอลูกชายก็ยังไม่ยอมหยุดพฤติกรรมดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบข่าว ได้พาตัว นายซี ผู้เป็นลูก ไปตรวจปัสสาวะ เบื้องต้นพบว่าปัสสาวะเป็นสีม่วง จึงนำตัวไปดำเนินคดีฐานเสพยาเป็นการเบื้องต้น หากพิสูจน์ว่าได้กระทำผิดในคดีอื่น ตำรวจจะทำการแจ้งข้อหาเพิ่มเติมต่อไป

ข้อมูลข่าวจาก มตินออนไลน์

อ่านต่อ
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Breaking News

เตือน “คนละครึ่ง” เฟส4 ไม่มี SMS ขอข้อมูลส่วนตัวทางการเงิน อย่ากด!

Published

on

(เพิ่มเติม…)

Continue Reading

Breaking News

สำนักงานเลขาธิการวุฒิสภา รับสมัครจ้างเหมาบริการ 11 อัตรา

Published

on

(เพิ่มเติม…)

Continue Reading

Breaking News

สถาบันการบินพลเรือน รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงาน

Published

on

(เพิ่มเติม…)

Continue Reading

Trending

Copyright © 2021 katipnews.com กระติบนิวส์