Connect with us

Breaking News

รวบจ่าสิบเอก ปล่อยบ้านให้คนเช่า สารภาพรับยาบ้าแทนเงิน หลักฐานมัดตัวแน่น

Published

on

เมื่อวันที่ 7 กันยายน ที่กองกำกับการสืบสวน ตำรวจภูธรจังหวัดมหาสารคาม พ.ต.ต.สามารถ จับเทียน สว.กก.สส.ภ.จว.มค. พร้อมด้วย ร.ต.ท.จุฑามาศ ลายพรหม รอง สว.กก.สส.ภ.จว.มค. ร.ต.ต.ปณิธาน ปานนาท ร.ต.ต.ประหยัด ทองภูธรณ์ ด.ต.ขจรศํกดิ์ วัฒนประไพจิตร ด.ต.รณยุทธ แขกธูป ด.ต.เฉลิมพร ตาลชัย ด.ต.ชาญยุทธ ไชยงาม ด.ต.อโณทัย ไทยแท้ ด.ต.วิทูล เที่ยงลาด ส.ต.อ.สุดใจ มาตรา และ ส.ต.อ.ณัฎฐ์ แสนตรี

ร่วมกันจับกุมตัว จ่าสิบเอกนิติกร หารัญดา อายุ 30 ปี พร้อมด้วยของกลางยาบ้าจำนวน 110 เม็ด ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋าสะพายที่สะพายไว้ โดยสามารถจับกุมได้ที่บ้านหลังหนึ่ง ใจต.ตลาด อ.เมือง จ.มหาสารคาม ภายหลังจากที่เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งว่าที่บ้านหลังดังกล่าวมีคนเข้าออกผิดปกติ และอาจจะมีการมั่วสุมเกี่ยวกับยาเสพติด เจ้าหน้าที่จึงได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ

ต่อมาผู้ต้องหาได้ขับรถยนต์สีเขียว หมายเลขทะเบียน กข 9136 มหาสารคาม เข้ามาจอดบริเวณหน้าบ้าน เจ้าหน้าที่จึงได้แสดงตัวขอตรวจค้น โดยผู้ต้องหามีท่าทางพิรุธ ก่อนพยายามเดินหลบหนี เจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวไว้ ก่อนค้นพบยาบ้าจำนวน 110 เม็ด ซุกซ่อนในกระเป๋าสะพาย ผู้ต้องหารรับสารภาพว่าเป็นของตนจริง และเอาไว้เสพ

จากการสอบถามผู้ต้องหาทราบว่า เป็นทหารยศจ่าสิบเอก อยู่ค่ายทหารแห่งหนึ่งในจังหวัดนครราชสีมา (ค่ายสุรนารี) ก่อนหน้านี้มีนายเติส ไม่ทราบชื่อสกุลจริง ได้ติดต่อเพื่อจะขอเช่าบ้านพักอาศัย โดยได้มอบยาบ้าให้จำนวน 200 เม็ด เพื่อเป็นค่าเช่าบ้าน ผู้ต้องหาจึงรับไว้ จนกระทั่งวันนี้เดินทางมาดูบ้าน และนำยาบ้าที่เหลือจากการเสพติดตัวมาด้วย จนถูกเจ้าหน้าที่จับกุมตัวดังกล่าว โดยเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย

ทั้งนี้จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ทราบว่า จ.ส.อ.นิติกร หารัญดา ขาดราชการทหารเกิน 15 วัน จึงถูกสั่งพักราชการและอยู่ระหว่างรอคำสั่งไล่ออก หรือปลดออกจากราชการ

ที่มาข่าวจาก มติชนออนไลน์

อ่านต่อ
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Breaking News

เตือน “คนละครึ่ง” เฟส4 ไม่มี SMS ขอข้อมูลส่วนตัวทางการเงิน อย่ากด!

Published

on

(เพิ่มเติม…)

Continue Reading

Breaking News

สำนักงานเลขาธิการวุฒิสภา รับสมัครจ้างเหมาบริการ 11 อัตรา

Published

on

(เพิ่มเติม…)

Continue Reading

Breaking News

สถาบันการบินพลเรือน รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงาน

Published

on

(เพิ่มเติม…)

Continue Reading

Trending

Copyright © 2021 katipnews.com กระติบนิวส์