ตร.สภ.เขวาใหญ่ จับผู้ต้องหาค้ายาบ้า พร้อมของกลาง 587 เม็ด

วันที่ 21 พ.ค.63 เวลาประมาณ 16.00 น. โดยการอำนวยการของ พ.ต.อ.อิศเรศ  ห่านดำ ผกก.สภ.เขวาใหญ่ พ.ต.ท.พัฒน์ พูราษฎร์ รอง ผกก.สส.ฯ สั่งการให้ พ.ต.ต.ยศวริศ  อันทรบุตร สว.สส.ฯ พร้อมชุดสืบสวน จับกุม

1.นายพงษ์สกรณ์ หรือบูม     อายุ  19  ปี     หมู่ 15  ต.เขวาใหญ่  อ.กันทรวิชัย  จ.มหาสารคาม พร้อมของกลางยาบ้า จำนวน 566 เม็ด โดยกล่าวหาว่า มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย,มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย,เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) โดยผิดกฎหมาย และชุมนุมทำกิจกรรมหรือมั่วสุมกันในสถานที่แออัดฯ

2.นายฤทธิรงค์ หรือกล้า   อายุ  22  ปี     หมู่ 8  ต.เขวาใหญ่  อ.กันทรวิชัย  จ.มหาสารคาม พร้อมของกลางยาบ้า จำนวน 1 เม็ด โดยกล่าวหาว่า มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย,เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) โดยผิดกฎหมาย และชุมนุมทำกิจกรรมหรือมั่วสุมกันในสถานที่แออัดฯ

3.นายกฤษฎา หรือแบม  อายุ  18 ปี   หมู่ 9  ต.เขวาใหญ่  อ.กันทรวิชัย  จ.มหาสารคาม พร้อมของกลางยาบ้า 20 เม็ด มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย,เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) โดยผิดกฎหมาย และชุมนุมทำกิจกรรมหรือมั่วสุมกันในสถานที่แออัดฯ

4.นายนันทวิน หรือดาร์ฟ  อายุ  17 ปี    หมู่ 9  ต.เขวาใหญ่  อ.กันทรวิชัย  จ.มหาสารคาม เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) โดยผิดกฎหมาย และชุมนุมทำกิจกรรมหรือมั่วสุมกันในสถานที่แออัดฯ

5.นายภูมิศักดิ์ หรือภูมิ    อายุ  17 ปี     หมู่ 9  ต.เขวาใหญ่  อ.กันทรวิชัย  จ.มหาสารคามเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) โดยผิดกฎหมาย และชุมนุมทำกิจกรรมหรือมั่วสุมกันในสถานที่แออัดฯ

สถานที่เกิดเหตุ /จับกุม  บ้านเลขที่ 42  หมู่ 15  ต.เขวาใหญ่  อ.กันทรวิชัย  จ.มหาสารคาม ส่ง พงสฯ ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป


อ่านข่าวเพิ่มเติมคลิก

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.