Connect with us

Breaking News

สามัญหนุ่มคลั่ง! ใช้มีดสปาต้าฟันตำรวจเจ็บ จ.ร้อยเอ็ด

Published

on

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สว่าง ได้รับแจ้งเหตุคนถูกยิงด้วยอาวุธปืน ที่บ้านหลังหนึ่ง หมู่ 11 ต.โคกม่วง อ.โพนทอง จ.ร้อยเอ็ด จึงพร้อมด้วย แพทย์เวร รพ.โพนทอง รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ ถึงจุดเกิดเหตุเป็นบริเวณห้องครัว ด้านหลังบ้านพักสองชั้น ครึ่งปูน-ครึ่งไม้ พบศพชายทราบชื่อคือ นายอนุวัฒน์ ชมภูพฤกษ์ อายุ 27 นอนหงายหน้าจมกองเลือด ที่พื้นห้องครัว ตรวจสอบพบบาดแผลถูกยิงเข้าที่หน้าอก 1 นัดข้อเท้าขวา 2 นัดใกล้กัน พบมีดสปาต้า ยาว 50 ซม. มีรอยเปื้อนเลือดที่คมมีด ตกอยู่ข้างศพด้านขวา และพบปลอกกระสุนขนาด 9 มม.ตกอยู่ในจุดเกิดเหตุ 3 ปลอก เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานจึงเจ้าทำการเก็บหลักฐานในจุดเกิดเหตุ

สอบสวนในเบื้องต้นทราบว่าก่อนเกิดเหตุ นายอนุวัฒน์ ได้มีอาการคลุ้มคลั่งตั้งแต่ในช่วงตอนกลางคืน และถือมีดไล่ทำร้ายเพื่อนบ้านไปทั่ว จากนั้นชาวบ้านจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาทำการระงับเหตุหลังจากนั้น ดาบตำรวจธงชัย มีชัย อายุ 52 ปี ตำแหน่ง ผบ.หมู่ ป สภ.สว่าง ได้เข้ามาระงับเหตุ จากนั้นได้เดินทางที่ประตูหลังบ้านเป็นจังหวะเดียวกันกับที่ นายอนุวัฒน์เปิดประตูและถือมีดออกมาและฟันเข้าไปที่หน้าของ ดาบตำรวจธงชัย จนได้รับบาดเจ็บจากนั้น ดาบธงชัยจึงพยายามจะจับกุม และสั่งให้ นายอนุวัฒน์ หยุดแต่ก็ไม่หยุดและยังได้ใช้มีดฟันซ้ำมาที่แขนอีก ดาบธงชัย จึงตัดสินใจใช้ปืนพกประกายยิงเข้าใส่ นายอนุวัฒน์ จนล้มลงจมกองเลือดและเสียชีวิตในที่สุด

พ.ต.อ จรูญ นวมทอง รอง ผบก.ภ.จว ร้อยเอ็ดกล่าวว่าเหตุดั่งกล่าวเป็นเหตุสุดวิสัย จริงๆ เพราะเจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามใช้วิธีที่ดีที่สุดแล้ว แต่ด้วยที่คนร้ายตั้งใจต่อสู้และทำร้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจเจ้าหน้าที่จึงตัดสินใจวิสามัญดั่งกล่าว.

ที่มาข่าว ข่าวช่องวัน

Breaking News

มท.1 ลงนามคำสั่งตั้ง “คณะกรรมการอำนวยการป้องกันและปราบปรามผู้มีอิทธิพล”

Published

on

(เพิ่มเติม…)

Continue Reading

Breaking News

รมช.สธ. ผลักดันผลิตแพทย์อีก 2.5 หมื่นคน กระจายลง รพ.สต.แห่งละ 3 คน

Published

on

(เพิ่มเติม…)

Continue Reading

Breaking News

สำนักงานการปฏิรูปที่ดินเพื่อเกษตรกรรม รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการ จำนวน 28 อัตรา

Published

on

ประกาศสำนักงานการปฏิรูปที่ดินเพื่อเกษตรกรรม เรื่อง รับสมัครสอบแข่งขัน

ประกาศสำนักงานการปฏิรูปที่ดินเพื่อเกษตรกรรม เรื่อง รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการในตำแหน่งต่าง ๆ ดังนี้

(เพิ่มเติม…)

Continue Reading
Advertisement

Trending

Copyright © 2023 katipnews.com กระติบนิวส์ best counter