Connect with us

Breaking News

พบแล้ว! ร่างหนุ่มตกสะพานต่อหน้าภรรยา ขณะถ่ายรูปกับลูกสาว

Published

on

พบแล้วร่างหนุ่มรับเหมาวัย 44 ปี นั่งถ่ายภาพกับลูกสาวบนราวสะพานเทพสุดาข้ามเขื่อนลำปาวแต่พลัดตกน้ำสูงกว่า 30 เมตรจมหาย เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยและทีมนักประดาน้ำระดมกำลังค้นหาตลอดทั้งคืนสุดท้ายพบกลายเป็นศพลอยขึ้นมา ท่ามกลางความโศกเศร้าของญาติ ขณะที่ภรรยายังช็อคกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

กรณี นายธนกิต (สงวนนามสกุล) อายุ 44 ปี อาชีพผู้รับเหมาก่อสร้าง ชาว อ.สหัสขันธ์ จ.กาฬสินธุ์พลัดตกจากสะพานเทพสุดา ลงไปในน้ำเขื่อนลำปาวความสูงกว่า 30 เมตร ขณะกำลังนั่งถ่ายภาพบนราวสะพานกับลูกสาววัย 5 ขวบ เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 18 เม.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้เร่งค้นหานานหลายชั่วโมงแต่ยังไม่พบตัว

ล่าสุดเมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 19 เม.ย.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าหน่วยกู้ภัยอโสกสหัสขันธ์ หน่วยกู้ภัยเมตตาธรรมกาฬสินธุ์ กู้ภัยเต็กก่ากาฬสินธุ์ กู้ภัยสว่างกาฬสินธุ์ กู้ภัยกุดหว้า กู้ภัยร่วมใจกาฬสินธุ์ หน่วยกู้ภัยสว่างเมธาธรรมอุดรธานี เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง เจ้าหน้าที่เทศบาลตำบลโนนบุรี ตำรวจ ร่วมกันกระจายกำลังค้นหา นายธนกิต อีกรอบ หลังช่วยกันออกค้นหามาตลอดทั้งคืน จนถึงช่วงเวลา 04.00 น.แต่ยังไม่พบศพจึงหยุดพัก

เนื่องจากสภาพพื้นที่ค่อนข้างมืด และบริเวณดังกล่าวน้ำลึกกว่ากว่า 5.70 เมตร ประกอบกับบริเวณใต้สะพานเทพสุดาข้ามเขื่อนลำปาวนั้นเป็นพื้นที่โล่งและกว้าง กระทั่งล่าสุดช่วงเวลา 07.30 น.เจ้าหน้าที่ได้พบร่างของนายธนกิต ลอยโผล่ขึ้นมาจากน้ำห่างจากตอม่อสะพานเทพสุดาจุดที่พลัดตกประมาณ 10 เมตร ในสภาพคว่ำหน้า เจ้าหน้าที่จึงนำร่างขึ้นมาจากน้ำ

ทั้งนี้ภายหลังจากนำศพขึ้นมาเจ้าหน้าที่ตำรวจและแพทย์เวรโรงพยาบาลสหัสขันธ์ร่วมกันชันสูตรก่อนที่จะมอบศพให้ญาตินำกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาที่บ้านเลขที่ 1 ม.7 บ้านคำชมภู ต.ภูสิงห์ อ.สหัสขันธ์ จ.กาฬสินธุ์ ท่ามกลางโศกเศร้าเสียใจของครอบครัวและญาติ โดยเฉพาะ ภรรยาที่เสียใจอย่างมาก และร้องไห้ตลาดเวลา และยังช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะเห็นสามีตกลงไปในน้ำต่อหน้าต่อตา ขณะที่ตนเองกำลังถ่ายภาพ

ภรรยา เล่าว่า วันเกิดเหตุตน สามี และลูกวัย 5 ขวบ พากันขับรถไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ กระทั่งช่วงเย็นได้ขับรถกลับบ้าน ซึ่งขณะขากลับหลังฝนตก ได้จอดรถแวะชมวิวบนสะพานเทพสุดา ก่อนสามีจะนั่งบนราวสะพาน เพื่อถ่ายภาพกับลูกสาว ซึ่งตนเป็นคนใช้มือถือถ่าย ระหว่างนั้นไม่คาดคิดว่าจะพลัดตกลงไปจนเสียชีวิต

ส่วนสาเหตุคาดว่าน่าจะลื่น เพราะผิวของราวสะพานเป็นมันเรียบ พอมีฝนตกลงมาจึงเกิดอุบัติลื่นพลัดตกดังกล่าว ซึ่งขณะนี้ตนยังช็อคกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ยังทำใจไม่ได้ที่สามีจะมาจากไปอย่างกะทันหันเพราะเห็นสามีตกลงไปต่อหน้าต่อตา

ด้าน นายอนุรักษ์ เกษมโสภา ประธานสมาคมกู้ภัยอโสกสหัสขันธ์ กล่าวว่า หลังรับแจ้งเหตุได้ระดมทีมกู้ภัยในพื้นที่ จ.กาฬสินธุ์ และจ.อุดรธานีมากกว่า 20 คน ออกช่วยกันค้นหาตลอดทั้งคืน แต่ก็ไม่พบ เนื่องจากสภาพบริเวณดังกล่าวมีความมืดและเป็นพื้นที่กว้าง และลึก กระทั่งช่วงเช้าได้ออกค้นหาอีกรอบจนพบศพ ส่วนสาเหตุเบื้องต้นคาดว่าน่าจะนั่งบนราวสะพานแล้วลื่นพลัดตกลงมาจนเสียชีวิต เพราะก่อนเกิดเหตุนั้นมีฝนตกลงมา

ข้อมูลข่าว ข่าวสด

Breaking News

กรมการจัดหางาน เปิดรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว 273 อัตรา

Published

on

(เพิ่มเติม…)

Continue Reading

Breaking News

ครม.เคาะแล้ว ค่าจ้างตามมาตรฐานกลุ่มอาชีพ 17 สาขา สูงสุดรับวันละ 715 บาท

Published

on

(เพิ่มเติม…)

Continue Reading

Breaking News

สำนักงานปลัดกระทรวงมหาดไทย เปิดรับสมัครสอบบรรจุเข้ารับราชการ 55 อัตรา

Published

on

(เพิ่มเติม…)

Continue Reading

Trending

Copyright © 2022 katipnews.com กระติบนิวส์