Connect with us

Breaking News

อันตรายมาก! สาวขี่ จยย.ถูกสายสื่อสารเกี่ยวคอหวิดสิ้นชื่อ

Published

on

วันนี้ 7 เม.ย. 65  สาวเมืองสุรินทร์ขี่รถจักรยานยนต์ไปทำงาน เจอสายเคเบิลร่วงหล่นมาเกี่ยวรัดคอ ยังโชคดีแค่บาดเจ็บ ร้องหน่วยงานที่เกี่ยวข้องมาดูแลรับผิดชอบด้วย

มีผู้ใช้ Facebook รายหนึ่งโพสต์ถึงอุบัติเหตุที่มีผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ถูกสายสื่อสารเกี่ยวรัดคอบาดเจ็บ พร้อมระบุข้อความว่า “หน่วยงานไหนจะรับผิดชอบครับ สายเน็ตอยากตัดทิ้งก็ตัดทิ้ง” หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป มีผู้คนมากมายสนใจแห่มาแชร์และแสดงความคิดเห็นต่างๆ นานา ถึงอันตรายของเหตุการณ์ในลักษณะนี้ที่ไม่ควรเกิดขึ้น เพราะอาจทำให้ผู้ใช้รถใช้ถนนถึงแก่ชีวิตได้

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับ น.ส.เหมือนฝัน ที่บ้านสนายดวจ ต.คอโค อ.เมือง จ.สุรินทร์ หลังเกิดเหตุยังพบกองสายเคเบิล จำนวน 1 กอง มีสภาพพันกันระโยงระยาง คาดว่าน่าจะเป็นสายไฟกองนี้ที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้

ป้าของผู้บาดเจ็บ เล่าว่า น.ส.เหมือนฝัน ขี่รถจักรยานยนต์ไปทำงาน ระหว่างทางก่อนถึงจุดเกิดเหตุ มีลมแรงพัดสายเคเบิลที่ม้วนติดไว้บนเสาไฟฟ้าลงมาตัดหน้ากระชั้นชิด และร่วงมาเกี่ยวคอหลานสาวของตน แต่หลานสาวใช้มือดึงสายดังกล่าวออก ทำให้รถเสียหลักล้มทันที และถ้าเอามือดึงออกไม่ทันแล้วโดนขดลวดด้านในของสายเคเบิล คออาจจะขาดได้ จึงฝากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยมาดูแลเยียวยารับผิดชอบด้วย

หลังเกิดเหตุ ผู้ใหญ่บ้านสนายดวจ รีบติดต่อไปยังการไฟฟ้าฯ ให้มาตรวจสอบ และเตรียมติดต่อหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับสายเคเบิลดังกล่าว พร้อมฝากเตือนลูกบ้านให้ระมัดระวังสายไฟที่หย่อนยาน เกรงว่าอาจเกิดเหตุการณ์ซ้ำซ้อนได้.

ที่มาข่าว: สำนักข่าวไทย

ที่มาภาพ: เฟสบุ๊ค’เหี้ย’ แบงค์.

อ่านต่อ
Advertisement

Breaking News

มท.1 ลงนามคำสั่งตั้ง “คณะกรรมการอำนวยการป้องกันและปราบปรามผู้มีอิทธิพล”

Published

on

(เพิ่มเติม…)

Continue Reading

Breaking News

รมช.สธ. ผลักดันผลิตแพทย์อีก 2.5 หมื่นคน กระจายลง รพ.สต.แห่งละ 3 คน

Published

on

(เพิ่มเติม…)

Continue Reading

Breaking News

สำนักงานการปฏิรูปที่ดินเพื่อเกษตรกรรม รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการ จำนวน 28 อัตรา

Published

on

ประกาศสำนักงานการปฏิรูปที่ดินเพื่อเกษตรกรรม เรื่อง รับสมัครสอบแข่งขัน

ประกาศสำนักงานการปฏิรูปที่ดินเพื่อเกษตรกรรม เรื่อง รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการในตำแหน่งต่าง ๆ ดังนี้

(เพิ่มเติม…)

Continue Reading
Advertisement

Trending

Copyright © 2023 katipnews.com กระติบนิวส์ best counter