Connect with us

ข่าวอีสาน

ลูกทรพีฆ่าพ่อแท้ๆ มีดปาดคอดับ ก่อนลากไว้ข้างบ้าน

Published

on

ลูกฆ่าพ่อแท้ๆ

เกิดเหตุสะเทือนขวัญ ลูกฆ่าพ่อแท้จนถึงแก่ความตาย

วันที่ 31 มี.ค. 2566 เวลา 08.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจร้อยเวรสอบสวน สภ.วาปีปทุม จ.มหาสารคาม  ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุวาปีปทุมว่า มีเหตุพบศพชายไทยถูกฆ่าเสียชีวิตอยู่ที่ ม.2 ต.เสือโก้ก อ.วาปีปทุม จ.มหาสารคาม จึงได้แจ้งแพทย์ร่วมตรวจชันสูตรพลิกศพและตำรวจพิสูจน์หลักฐาน พร้อมชุดเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนเวรและเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ ไปตรวจที่เกิดเหตุ  ที่บ้านเลขที่ 95 ม.2 ต.เสือโก้ก อ.วาปีปทุม จ.มหาสารคาม

Read more: ลูกทรพีฆ่าพ่อแท้ๆ มีดปาดคอดับ ก่อนลากไว้ข้างบ้าน

 เมื่อไปถึงพบศพนายสมร แก้วลาย (ผู้ป่วยจิตเวชสีเหลือง) อายุ 49 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ที่ข้างบ้านเลขที่ 95 ม.2 ต.เสือโก้ก อ.วาปีปทุมฯ  จากการตรวจชันสูตรพลิกศพ พบที่บริเวณลำคอมีร่องรอยถูกมีดปาด

 เจ้าหน้าที่พบนายอนุชาฯ (ชอบดื่มสุราเป็นประจำ) อายุ 26 ปี บ้านเลขที่ 95 ม.2 ต.เสือโก้ก อ.วาปีปทุม ซึ่งบุตรชายนายสมรฯผู้ตาย อยู่ที่บ้านเลขที่ 95 ที่เกิดเหตุ  ให้การยอมรับว่า เมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2566 เวลาประมาณ 23.00 น. นายอนุชาฯเ ป็นผู้จับศีรษะนายสมรฯ ผู้ตายกระแทกกับผนังห้องน้ำแล้วใช้มีดปอกผลไม้เชือดปาดคอนายสมรฯ จนเสียชีวิต แล้วลากศพนายสมรฯ ออกมาไว้ข้างบ้านที่เกิดเหตุ สาเหตุมาจากนายอนุชาฯ ได้ทะเลาะกับนายสมรฯ อย่างรุนแรงก่อนเกิดเหตุ (ทะเลาะกันเป็นประจำทุกวัน)

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานพร้อมตำรวจชุดสืบสวนและสายตรวจตำบลเสือโก้ก ตรวจที่เกิดเหตุโดยรอบบริเวณ  และนายอนุชาฯ คนร้ายได้นำอาวุธมีดปอกผลไม้พร้อมด้ามจับ ยาวประมาณ 20 ซม. ออกมาจากที่นอนในบ้านที่เกิดเหตุ นำมามอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งนายสมรฯ รับว่าเป็นอาวุธมีดที่ใช้ก่อเหตุปาดคอนายสมรฯ ผู้ตาย ซึ่งอาวุธดังกล่าวยังมีคราบเลือดติดอยู่ 

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้จับกุมตัวนายอนุชาฯผู้ต้องหาพร้อมตรวจยึดอาวุธมีดที่ใช้ก่อเหตุไว้เป็นของกลาง ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวกระติบนิวส์ katipnews.com

Advertisement

Breaking News

มหาสารคาม เปิดรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุ และสั่งใช้เป็นสมาชิกกองอาสารักษาดินแดน

Published

on

(เพิ่มเติม…)

Continue Reading

Breaking News

สำนักงานกองทุนฟื้นฟูและพัฒนาเกษตรกรมหาสารคาม มอบเช็คชำระหนี้แทนเกษตรกรผู้ได้รับการจัดการหนี้ เป็นเงิน 68,345,188.25 บาท

Published

on

(เพิ่มเติม…)

Continue Reading

ขอนแก่น

เจาะลึก! เทศกาลอีสานสร้างสรรค์ 2566

Published

on

เทศกาลอีสานสร้างสรรค์ 2566

เจาะลึก! ความเป็นอีสานในอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ ยกระดับศักยภาพผ่านเทศกาลอีสานสร้างสรรค์ 2566

ชวนทำความรู้จักกับเบี้องหลังแนวคิดการจัดเทศกาลอีสานสร้างสรรค์ 2566 หรือ Isan Creative Festival 2023 (ISANCF2023) โดยในปีนี้ยังคงมุ่งเน้นการทำงานร่วมกับอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ 3 สาขาที่มีความโดดเด่นของภูมิภาคอีสาน ได้แก่ 1. อุตสาหกรรมบันเทิงอีสาน (Isan Entertainment) 2. อุตสาหกรรมอาหารอีสาน (Isan Gastronomy) และ 3. อุตสาหกรรมงานหัตถกรรมอีสาน (Isan Craft & Design) ภายใต้ธีม “เติมเต็มถิ่นฐาน ตื่มบ้านตื่มเมือง” หรือ “Regional (enlight) sation” เป็นการเติมเต็มเมืองขอนแก่นและอีสานด้วยความคิดสร้างสรรค์ ยกระดับให้เป็นพื้นที่แห่งความคิดสร้างสรรค์ที่เบ่งบาน ขณะเดียวกันยังยกระดับภูมิภาคอีสานให้ ‘น่าอยู่ น่าลงทุน น่าท่องเที่ยว’ เป็นการสร้างโอกาสต่อยอดองค์ความรู้ ไปสู่การเพิ่มมูลค่าทางเศรษฐกิจ ที่เราอาจคาดไม่ถึงว่าความเป็นอีสาน จะสามารถก้าวสู่ระดับสากลได้อย่างไร้ขีดจำกัด

(เพิ่มเติม…)

Continue Reading

Trending

Copyright © 2022 katipnews.com กระติบนิวส์